Về chúng tôi

Là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn.

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Chrisal Việt Nam là Công ty phân phối độc quyền Giải pháp công nghệ xử lý môi trường, sản phẩm làm sạch sử dụng lợi khuẩn Probiotics của Tập đoàn Chrisal NV (Bỉ).

Trải qua quá trình phát triển trong bối cảnh nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang ngành càng lớn mạnh. Chính vì thế, các vấn đề môi trường ngày càng tác động sống tới cuộc sống con người và tự nhiên. Qua hàng loạt dự án thực tế, Công ty luôn đánh giá, và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm quý báu để ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ của nhân viên trong Công ty nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng và quy định của Nhà nước.

II. MỤC TIÊU

“Chuyên nghiệp” đó là sự kết hợp bài bản, là một chuỗi các khâu từ tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, đầu tư trang thiết bị hiện đại cho đến áp dụng một hệ thống quản lý chặt chẽ và hiệu quả.

“Uy tín” đó là vấn đề khẳng định dịch vụ cung cấp lâu bền và luôn nhất quán. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng những vấn đề liên quan đến môi trường. Là công ty cung cấp dịch vụ mà khi cần khách luôn nghĩ tới đầu tiên nhất.

“Tận tâm” đó chính là yếu tố liên kết và đảm bảo cho sự “chuyên nghiệp - uy tín”, mang lại thương hiệu cho chất lượng dịch vụ và là niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng thoả mãn tối đa nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng khiếu nại của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Mục tiêu của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi làm việc không ngừng cũng để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi đã đào tạo dội ngũ nhân viên luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng, chia sẻ và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm” chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

III. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Nghiên cứu chuyển giao các qui trình công nghệ mới, các thành tựu KH-CN hiện đại, đặc biệt chú trọng các lĩnh vực mũi nhọn (Công nghệ Sinh học, Môi trường, Hóa sinh, vật liệu Nano...) đổi mới công nghệ, tạo sản phẩm mới, giải quyết nguyên liệu cho sản xuất từ nguồn tài nguyên trong nước.
  2. Nghiên cứu phát triển, lựa chọn và ứng dụng chuyển giao công nghệ xanh; công nghệ sinh học, môi trường, tiết kiệm năng lượng, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp nguyên liệu, phụ liệu, hoá chất, máy, thiết bị đồng bộ thuộc dây chuyền công nghệ chuyên ngành.
  3. Triển khai các kết quả nghiên cứu KH-KT vào sản xuất quy mô vừa và nhỏ nhằm hoàn thiện quy trình công nghệ, kết luận hiệu quả kinh tế trước khi chuyển giao vào sản xuất đại trà.
  4. Hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đầu tư trực tiếp, liên doanh liên kết, dịch vụ khoa học, công nghệ về lĩnh vực xử lý môi trường, công nghệ vi sinh, công nghệ xanh, năng lượng tái tạo… với các tổ chức, cá nhân ở trong nước và ngoài nước.
  5. Tư vấn, xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý nước thải, chất thải.
  6. Thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn;
  7. Nhập khẩu, phân phối các chế phẩm sinh học.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Nguyễn Như Thanh (Viện da giầy) Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020

Liên Hệ Với Chúng tôi

Hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ